Gem Sky World

Gem Sky World

Gem Sky World cơ hội đầu tư sinh lợi cao

ST Moritz

ST Moritz

Khu căn hộ và văn phòng hạng sang

Opal Boulevard

Opal Boulevard

Địa thế thịnh vượng cho cuộc sống thăng hoa

Giới thiệu

Nội dung đang cập nhật ....

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

Triết Lý Kinh Doanh

" Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn "

Tầm Nhìn

Tầm nhìn đến 2025: "Trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam"
Tầm nhìn đến 2030: "Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á"

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

Giá trị cốt lõi

Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp -

 

 

Dự án mới

Dự án opal CityView

Dự án opal CityView

Dự án Opal CityView là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo trong chuỗi Opal của Tập đoàn Đất Xanh, tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.loại hình: Căn hộ & Shophouse

Xem thêm

75 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Shophouse Gem Sky World

  Shophouse Gem Sky World

  Dự án Gem Sky World với quy mô 92,2ha. Loại hình: Đất nền nhà phố, Biệt thự và Shophouse. Sở hữu sổ đỏ chỉ với 7tỷ/căn shophouse. Nhiều chính sách hấp dẫn cho Khách hàng đầu tư.

  Xem thêm

  Xã Long Đức, Huyện Long Thành, TỈnh Đồng Nai

   Nhà phố Gem Sky World

   Nhà phố Gem Sky World

   Nhà phố Gem SKy World giá chỉ 4tỷ5/căn. Sở hữu sổ hồng lâu dài. Tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời hấp dẫn. Liên hệ để nhận báo giá và chính sách mới nhất của Chủ đầu tư.

   Xem thêm

   Xã Long Đức, Huyện Long Thành, TỈnh Đồng Nai

    Dự án Gem Sky World

    Dự án Gem Sky World

    Dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World với quy mô 92,2ha. Loại hình: Nhà phố tự xây, Nhà xây sẵn, Biệt thự và Shophouse. Sở hữu sổ đỏ chỉ với 1tỷ8/nền. Nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn cho Khách hàng đầu tư.

    Xem thêm

    Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

     Dự án Opal Garden

     Dự án Opal Garden

     Dự án Opal Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng - Q.Thủ Đức.Loại hình: Căn hộ, Shophouse, Penthouse, Duplexl.Giá chỉ từ 1tỷ5/căn.Nhiều chính sách rất hấp dẫn cho Khách hàng đầu tư.

     Xem thêm

     Số 20, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

      Dự án ST Moritz

      Dự án ST Moritz

      Dự án ST Moritz tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng - Q.Thủ Đức.Loại hình: Căn hộ,Shophouse, Officetel.Giá chỉ từ 4tỷ2/căn.Nhiều chính sách rất hấp dẫn cho Khách hàng đầu tư.

      Xem thêm

      Mặt tiền Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

       Tư vấn miễn phí (24/7)0932 52 3899